Catégories
Tech

Tải ảnh từ Instagram ngay trên trình duyệt trong một (vài) nốt nhạc

Bấm là tải, không cần lằng nhằng, lấy hết chỗ ảnh trên Insta về đội của chụy !

Hướng dẫn tải ảnh từ Instagram ngay trên trình duyệt

Instagram là một mạng xã hội chia sẻ ảnh rất nổi tiếng chắc chắn không còn xa lạ với chúng ta rồi nhỉ :3, rất nhiều tính năng liên quan tới ảnh, chỉ có tính năng tải ảnh về là không có :(, Instagram không cho phép tải ảnh từ trình duyệt ( Instagram app trên Android hay iOS cũng không cho phép tải ảnh ). Hem sao :3, hôm nay chúng ta sẽ tải ảnh trên Instagram trên trình duyệt Firefox hoặc Google Chrome( Cốc cốc cũng ok! )


Đối với Chrome hay Cốc Cốc

Đối với Chrome hay bất kì trình duyệt nào thuộc kiểu giống chrome ( Cốc cốc browser, chromium…) đơn giản chỉ cần cài addon InstagramDL, nếu bạn đang dùng Chrome hay Cốc cốc để xem bài viết này thì bấm vào link để tiến hành cài đặt nhé!

Sau khi cài đặt, vào Instagram dưới mỗi ảnh hay video sẽ hiện nút download như này này:

Bấm chuột phải chọn cấu hình Pick Images
Bấm chuột phải chọn cấu hình Pick Images

Khỏi nói cũng biết tiếp theo phải làm gì rồi nhỉ 😀

Đối với trình duyệt Firefox:

Để tải ảnh trên Instagram trên Firefox chúng ta sử dụng addon Image Picker – nếu bạn đang dùng Firefox đọc bài viết này thì bấm vào link đấy để cài đặt nhé!, đây là addon cho phép bạn không chỉ down ảnh được ở trên Instagram mà còn tải ảnh được ở bất kì trang nào khác!

Cách sử dụng thì cũng đơn giản thôi, sau khi cài đặt và khởi động lại Firefox, nhấp chuột trái 2 lần vào ảnh bạn muốn tải, một hộp thoại sẽ xuất hiện và bạn chọn vị trí lưu ảnh là oki!

« nhấp chuột trái 2 lần vào ảnh bạn muốn tải » – có gì đó không đúng với Instagram nhỉ, double click là nút thả thính, à nhầm, thả trên Insta mà :)), nên nếu chỉ muốn ảnh mà không muốn thì chúng ta cần cấu hình lại addon này một chút :3

Cách cấu hình:

Đầu tiên bấm chuột phải hiện contextmenu kiểu như này, bạn chọn dòng Pick Images, chọn config như hình

Bấm chuột pBấm chuột phải chọn cấu hình Pick Images hải chọn cấu hình
Bấm chuột phải chọn cấu hình Pick Images

Sau đó, một bảng hiện ra, chọn Single Download -> bỏ tick Double click to save image để không click đúp tải ảnh nữa -> tick Ctrl + click to save image là oki, như này này:

Cấu hình Ctrl + click lưu ảnh
Cấu hình Ctrl + click lưu ảnh

Sau này muốn lưu bất kì ảnh nào trên bất kì trang nào bạn chỉ cần ấn Ctrl + click là xong :3, quá nhanh quá nguy hiểm!


Vừa rồi là 2 cách tải ảnh từ Instagram trên trình duyệt, nếu bạn có trục trặc gì hay có addon gì hay hơn thì để lại comment cho bọn mình nhé 😀

Laisser un commentaire

Votre adresse e-mail ne sera pas publiée. Les champs obligatoires sont indiqués avec *