Catégories
Tech

Gọi điện hoàn toàn MIỄN PHÍ cho Viettel, Vina, Mobi …

Gọi điện hoàn toàn miễn phí cho các mạng di động, người nhận không cần phải cài bất kì một ứng dụng nào

Chào các bạn, hôm nay mình sẽ chia sẻ cách gọi điện hoàn toàn miễn phí cho các mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone, chấm chấm ba chấm.

Với cách này người nhận cuộc gọi KHÔNG CẦN phải cài đặt ứng dụng kiểu Zalo, Skype hay Viber nữa, chỉ cần máy người gọi có cài app là được !


Thôi không lải nhải nữa, vào bài chính cho nó sớm chợ !

Chuẩn bị:

Để gọi miễn phí như mình nổ ? ở trên thì bạn cần:

  • smartphone kiểu iPhone hay Android ( hay nơ nớ Android kiểu Bphone, ColorOs của Oppo … cũng được)
  • ứng dụng cho phép gọi miễn phí là What’s call, link tải cho Android tại đây, cho iOS tại đây
  • Bấm vào link tải rồi cài thôi … :3 Sau khi cài bạn sẽ có 1600 điểm (khoảng 2′ gọi viettel).Điểm sẽ bị mất khi phát sinh gọi nhưng cũng có thể kiếm thêm điểm. Tiếp theo mình sẽ hướng dẫn bạn cách kiếm điểm nhanh và nhiều nhất

Hướng dẫn cách kiếm điểm nhanh và nhiều nhất

Trên Whats Call có một số cách kiếm điểm như Chơi oẳn tù tì ( 50 điểm nếu thắng, thua mất 50 điểm ), mời bạn bè( với mỗi lần mời cài đặt app bạn sẽ được 1000 điểm ), đọc và gắn thẻ bài viết ( 50 điểm, khá tốn thời gian ), quay số xem quảng cáo và nhận phần thưởng (đây là cách mình thấy khá là đơn giản và kiếm điểm nhanh nên mình sẽ chia sẻ cách kiếm điểm bằng cái này) .

Kiếm điểm bằng quay số

quay số trong What

Cá nhân mình thấy đây là cách kiếm điểm tương đối nhanh ( mất khoảng 15s mỗi lần) và cũng kiếm được một lượng điểm kha khá ( 30 – 100 điểm ).

  • Bấm vào biểu tượng quay số Go
  • Sau khi quay số sẽ hiện quảng cáo, lúc này bấm vào quảng cáo đó (kiểu nút cài đặt chẳng hạn)-> bật lên màn hình cài app -> bạn chuyển qua ngay cái màn hình quay số của What’s Call sau đó bạn sẽ nhận được 4 sao điểm may mắn ( số sao càng cao thì càng quay dễ được điểm cao ), nếu xem quảng cáo mà không bấm vào link chỉ nhận được 2 sao, quay chỉ được khoảng 10 – 20 điểm trong khi 4 sao quay thường được 20 – 100 điểm, quá trình quay số -> bấm quảng cáo -> chuyển ngay về quay số quay tiếp làm cũng nhanh thôi ( hết tổng cộng khoảng 20s ), kiếm tầm 600 điểm 1 ngày thì mỗi tháng cũng có khoảng 30 phút gọi đi các mạng, cũng không tệ nhỉ !?

Whats call gift


What’s Call là ứng dụng khá hay, cho phép sử dụng 3g/Wifi gọi điện miễn phí cho thuê bao các nhà mạng, cũng hay khi máy hết $ mà lại sẵn có Wifi hoặc sóng 3g nhỉ :D, What’s Call sẽ dùng số điện thoại của mình để gọi cho người khác ( không lo chuyện máy lạ không nghe nhé 😀 ).

Ok, có vấn đề gì hay có gì muốn chia sẻ hãy để lại comment cho tụi mình nhé 😀

Laisser un commentaire

Votre adresse e-mail ne sera pas publiée. Les champs obligatoires sont indiqués avec *